Mua bán rao vặt trực tuyến chợ tốt nhất của người việt

  • Bình chọn

  • Người khởi tạo admin
  • Ngày gửi
admin

admin

Chợ Tốt Nhất Mua Bán Rao Vặt Trên Toàn Quốc
Thành viên BQT
Mua bán rao vặt trực tuyến Chợ Tốt Nhất của người Việt
Chợ Tốt Nhất là website rao vặt, mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay, là trang web rao vặt được nhắc tới nhiều nhất năm 2019 và hàng triệu người dùng đánh giá là trang mua bán trực tuyến uy tín, hiệu quả hàng đầu Việt Nam.
Trong bối cảnh thị trường thương mại điện tử Việt đang gặp nhiều sóng gió, ngay cả các ông lớn như Adayroi và Lotte cũng đã đóng cửa vào cuối năm 2019 vừa qua. Nhưng ngược lại Chợ Tốt Nhất lại nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của người dùng Việt, trong đó có các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam đưa ra đánh giá, Chợ Tốt Nhất sẽ là đối thủ mạnh của bất kỳ ông lớn nào vào năm 2020 tới đây.
Sàn TMĐT được vận hành và phát triển trực tiếp bởi Lưu Gia Group một trong 5 công ty thương mại hàng đầu Việt Nam, qua 5 tháng chính thức đi vào hoạt động, đến nay Chợ Tốt Nhất đã thu hút được hàng triệu thành viên tham gia, cuối tháng 12 năm 2019 trang web rao vặt của chúng tôi đã thu hút được thêm 30.000 người dùng đăng ký mới, với hơn 50 triệu lượt truy cập mỗi tháng tính theo địa chỉ IP ghi lại.
Năm 2020 với một năm đầy thách thức với các sàn thương mại vừa và nhỏ, nhưng chúng tôi sẽ vẫn phát triển nhờ có chiến thuật đầu tư thông minh, cùng hàng chục tỷ đồng được đầu tư năm 2020 này Chợ Tốt Nhất sẽ lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ.
Mục tiêu năm 2020 của chúng tôi, là đưa Chợ Tốt Nhất trở thành 1 trong 10 website mua bán, rao vặt trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Cũng trong 2020 này Lưu Gia Group sẽ cố gắng đưa Chợ Tốt Nhất của Việt Nam phát triển ra các thị trường trong khu vực, giúp cho những mặt hàng trong nước có cơ hội tiếp cận với những khách hàng tại các nước lân cận.
Đây là cơ hội tốt nhất, cho các doanh nghiệp và các nhà bán lẻ trong nước. Có thể tiếp cận được hàng triệu khách hàng bên ngoài thị trường Việt, chúng tôi cũng rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm và ủng hộ của mọi người.
Chúc toàn bộ khách hàng và quý đối tác năm 2020 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.